1900 5555 25

Sử dụng nước tinh khiết Hồng Phúc, có phải là lựa chọn tiêu dùng bền vững, hợp lý?

Sử dụng nước tinh khiết Hồng Phúc, có phải là lựa chọn tiêu dùng bền vững, hợp lý?

Đại dịch Covid-19 với những diễn biến phức tạp, khó kiểm soát đã ảnh hưởng nặng nề đến nền kinh tế toàn cầu. Tài chính không ổn định và nguồn thu đang trong quá trình phục hồi sẽ khiến doanh nghiệp buộc phải đánh giá lại các khoản chi nhằm tối ưu chi phí, chuyển sang tiêu dùng bền vững, hợp lý.

Nước uống đóng bình cũng là 1 trong những yếu tố quan trọng được lựa chọn kĩ càng, bởi ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và năng xuất làm việc của doanh nghiệp.

Chọn đối tác cung cấp nước uy tín, giá hợp lý không còn khó khăn vì Nước Tinh Khiết Hồng Phúc, đáp ứng đầy đủ yêu cầu khắc khe của khách hàng bằng sản phẩm chất lượng cao, ngang ngửa với ông lớn trên thị trường, nhưng giá chỉ bằng 1 nữa.

Sản phẩm chất lượng quốc tế, giá chỉ 28.000đ/bình 19L

Rosee Water đảm bảo các điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm không chỉ với nguồn nước mà còn đảm bảo cả nguyên vật liệu đầu vào theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP nhưng giá chỉ ở mức tầm trung chỉ 28,000đ/bình 19L.

Chúng tôi còn đầu tư hệ thống máy móc công nghệ hiện đại, quy trình tự động khép kín để đảm bảo sản phẩm có chất lượng an toàn tuyệt đối trước khi cung cấp ra ngoài thị trường.
Ngoài ra, Nước tinh khiết Hồng Phúc hỗ trợ bình nóng lạnh cho doanh nghiệp sau khi kí hợp đồng.

Với sản phẩm được sản xuất theo các tiêu chuẩn Quốc tế và có mức giá cạnh tranh chỉ 28.000đ/bình 19L,  Nước Tinh Khiết Hồng Phúc – Rosée Water chắc chắn sẽ là giải pháp tối ưu chi phí lâu bền cho doanh nghiệp.

  • Thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ email contact@nuoctinhkhiethongphuc.com hoặc hotline 1900 555525 nhấn phím 1.