1900 5555 25

Gia công nước đóng chai đạt chuẩn ISO 22000:2018 thương hiệu riêng

Gia công nước đóng chai đạt chuẩn ISO 22000:2018 thương hiệu riêng

Gia công nước đóng chai làm marketing thương hiệu, là một khái niệm không còn xa lạ đối với những doanh nghiệp ngày nay. Với mong muốn làm thương hiệu riêng với nước đóng chai in logo thương hiệu riêng của công ty. Việc chọn đối tác để doanh nghiệp có thể tin tưởng đặt gia công nước uống là điều không dễ dàng.

Hiện nay, không nhiều nhà máy sản xuất nước đóng chai theo yêu cầu đáp ứng đầy đủ chất lượng thành phẩm cũng như thiết kế hình ảnh nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp. Công ty nước uống tinh khiết Hồng Phúc, đi tiên phong đáp ứng được nhu cầu gia công nước đóng bình tinh khiết thương hiệu riêng đạt chuẩn quốc tế ISO 22000:2018.

Đọc thêm:

Gia công nước đóng chai theo yêu cầu đạt chuẩn ISO 22000:2018 là gì?

gia công nước đóng chai

Theo thống kê tại Việt Nam có không ít nhà máy gia công nước đóng chai, nhưng chưa được kiểm soát về chất lượng sản phẩm. Điều này gây nhiều khó khăn cho doanh nghiệp muốn tìm đối tác gia công nước đóng chai thương hiệu riêng.

Nước Tinh Khiết Hồng Phúc đã trở thành một trong những công ty hàng đầu nhận gia công nước đóng chai tinh khiết tại thị trường TP.HCM với chất lượng cao. Bên cạnh đó, nước uống được sản xuất tinh khiết theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018, HACCP, đa dạng về thể tích sản phẩm. Tuy nhiên, chi phí gia công nước đóng chai thành phẩm vẫn đảm bảo được yếu tố tiết kiệm đến mức thấp nhất bao gồm:

 
DỊCH VỤ DUNG TÍCH GIÁ THIẾT KẾ TEM NHÃN
Gia công nước đóng chai 330ml, 520ml, 1.5 lít Tốt nhất khu vực Miễn phí
Gia công nước đóng bình 19 lít Tốt nhất khu vực Miễn phí

Bảng giá dịch vụ gia công nước đóng chai in logo thương hiệu riêng

Sở hữu hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại , quy trình khép kín nghiêm ngặt từ khâu chất lượng nguồn nước đầu vào đến khi cho ra thành phẩm. Tất cả đều được xử lí một cách khoa học và chuyên nghiệp nhất.

Hệ thống thổi chai đa dạng

Mẫu mã chai đa dạng cùng hệ thống công nghệ thổi chai tự động. Chai nước đi trực tiếp vào hệ thống chiết rót, sẽ tiết kiệm được thời gian sản xuất và chi phí mua vỏ chai thổi sẵn.

Thiết kế tem nhãn chuyên nghiệp

Logo tem nhãn được thiết kế chuyên nghiệp và đầy sáng tạo theo từng loại hình doanh nghiệp. Giúp tăng độ thiện cảm và nhận diện thương hiệu với nét đặc sắc riêng.

Dây chuyền chiết rót tự động

Công nghệ chiết rót tự động là một trong những giai đoạn quan trọng trong việc sản xuất một chai nước đóng chai tinh khiết đạt chất lượng cao. Hệ thống sản xuất tự động sẽ không có sự tham gia của con người (ngoài công đoạn kiểm tra thành phẩm). Giao hàng 24/7 với hơn 100 đại lý đang phủ khắp thành phố Hồ Chí Minh, Hệ thống giao nhận bằng xe tải chuyên dụng, đảm bảo VSATTP.

Nước Tinh Khiết Hồng Phúc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với phương châm “Chất Lượng Tạo Nên Thương Hiệu”. Chúng tôi luôn có sự hợp tác lâu dài với khách hàng cũ, song song đó là chào đón và hỗ trợ khách hàng mới.

Lợi ích của gia công nước đóng chai theo yêu cầu

gia công nước đóng chai theo yêu cầu

Xây dựng niềm tin thương hiệu

Hiện nay, doanh nghiệp nào cũng cố gắng xây dựng cho mình một thương hiệu riêng. Vì khi doanh nghiệp của bạn đã có tên tuổi, người tiêu dùng sẽ tin tưởng sử dụng sản phẩm nhiều hơn.

Sở hữu chai nước thương hiệu công ty có chất lượng ngang các dòng nước cao cấp trên thị trường khi tiếp khách mang lại lợi ích không hề nhỏ. Điều này, khiến cho khách hàng của bạn có cảm giác được quan tâm đặc biệt.

Chiến dịch marketing 0 đồng

Thay vì phải tiếp khách bằng các loại nước khoáng trên thị trường. Thì nay với chai nước đầy đủ thông tin về doanh nghiệp bạn. Khách hàng luôn nhớ đến bạn mỗi khi sử dụng chúng mà bạn không phải tốn 1 đồng nào cho quảng cáo.

Khách hàng của bạn có thể mời nước khi khách đến thăm, vô tình lại làm lan tỏa thêm thương hiệu của bạn. Giúp cho doanh nghiệp nhanh được biết đến hơn.

Tạo sự khác biệt

Sự khác biệt khi xây dựng thương hiệu giúp bạn tách biệt được mình với tất cả đối thủ cạnh tranh, từ đó thương hiệu của bạn sẽ có nét riêng lôi cuốn khách hàng. Lợi ích của việc xây dựng thương hiệu rất lớn đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp.

Hy vọng rằng các bạn hãy bắt tay ngay với Nước Tinh Khiết Hồng Phúc – Rosée Water để xây dựng một thương hiệu riêng cho mình. Liên hệ ngay để được hỗ trợ: 1900 5555 25.

Nhận sản xuất nước đóng chai theo yêu cầu