1900 5555 25

Chính sách đổi trả

Chính sách đổi trả này dành cho các khách hàng trực tiếp lấy sản phẩm từ Công ty, và được Công ty giao hàng. Việc đọc kỹ chính sách đổi trả này sẽ giúp cho Khách hàng hiểu rõ hơn về các quy định của Công ty, và nếu có sự cố xảy ra cần đổi trả, Khách hàng sẽ dễ dàng liên hệ với Công ty để được hỗ trợ.

Các trường hợp đổi trả sản phẩm

1. Khi giao hàng tới, khách hàng có quyền yêu cầu đổi trả sản phẩm trực tiếp nếu phát hiện các vấn đề sau:

  • Sản phẩm không mang thương hiệu Rosée Water.
  • Đối với nước bình: Sản phẩm bị thiếu màng co nắp, màng co vòi, màng co áo bình.
  • Sản phẩm bị sai về số lượng, thông tin và mẫu mã so với đơn đặt hàng.
  • Sản phẩm bị hỏng do lỗi của nhà sản xuất (hỏng hóc về kỹ thuật, lỗi về thiết kế, nội dung, các lỗi ẩn tì/nội tì, khác biệt so với tiêu chuẩn chất lượng đã công bố của nhà sản xuất) hoặc lỗi trong quá trình vận chuyển (bị biến dạng, trầy xước, vấy bẩn, nứt vỡ…).
  • Sản phẩm/giấy chứng nhận đã hết hạn sử dụng trước hoặc vào ngày sản phẩm được giao cho khách hàng.

2. Trong quá trình sử dụng, Công ty không nhận đổi trả nếu:

  • Đối với nước chai: sản phẩm đã bị mở, hoặc có dấu hiệu tác dụng lực vào việc mở nắp, thay đổi hiện trạng ban đầu.
  • Đối với nước bình: Sản phẩm đã bị bóc màng co nắp, màng co vòi, sản phẩm đã sử dụng
  • Các trường hợp phản ánh liên quan đến chất lượng nước, Khách hàng vui lòng giữ nguyên hiện trạng, và báo lập tức về Công ty để có đội ngũ xuống cùng Khách hàng tìm hiểu nguyên nhân và cách xử lý.

Kênh liên hệ đổi trả sản phẩm

Khách hàng có thể liên hệ đổi trả sản phẩm với Công ty trực tiếp khi nhân viên đang giao hàng và phát hiện lỗi sản phẩm. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng, Công ty vẫn luôn tiếp thu ý kiến Khách hàng và nhận phản hồi về chất lượng sản phẩm qua các kênh thông tin sau:

Trách nhiệm với sản phẩm vận chuyển

Hồng Phúc chịu mọi trách nhiệm bao gồm các rủi ro mất mát, hư hại của sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển đến Quý khách. Quý khách có trách nhiệm kiểm tra kỹ sản phẩm khi nhận hàng. Nếu phát hiện sản phẩm bị hư hại, trầy xước, bể vỡ, chất lượng không đảm bảo… hoặc sai loại sản phẩm, sai sót về số lượng thì phải trực tiếp ký xác nhận tình trạng sản phẩm với nhân viên giao nhận và thông báo ngay về số hotline 1900 5555 25. Sau khi quý khách đã ký nhận mà không có ý kiến hoặc ghi chú gì về tình trạng sản phẩm, chúng tôi không có trách nhiệm với những yêu cầu đổi trả vì hư hỏng, trầy xước, bể vỡ, móp méo, sai thông tin… từ quý khách sau này.

Xin cảm ơn,