1900 5555 25

Chính sách vận chuyển Rosée Water

Chính sách vận chuyển Rosée Water là một trong những cam kết mà Nước tinh khiết Hồng Phúc mang tới cho Khách hàng, việc hiểu về chính sách vận chuyển có thể làm cho khách hàng dễ dàng hơn trong việc đặt nước, và giúp cho Công ty chủ động hơn trong việc cam kết thời gian giao nước tới khách hàng, đặc biệt là sản phẩm Nước bình 19L.

Đọc thêm:

Chính sách vận chuyển Rosée Water

1. Phạm vi giao hàng và phí vận chuyển

Công ty giao hàng trong khu vực nội thành Hồ Chí Minh và một số khu vực lân cận (thuộc Bình Dương, Đồng Nai). Đối với khách hàng có nhu cầu về sản phẩm số lượng lớn, khách hàng gia công, vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh theo hướng dẫn đặt hàng để được hỗ trợ và giao hàng.

Phí vận chuyển là luôn luôn MIỄN PHÍ. Nước tinh khiết Hồng Phúc không áp dụng phí vận chuyển, nhưng áp dụng đơn hàng tối thiểu dành cho khách hàng. Nếu Tài xế giao hàng có yêu cầu Phí vận chuyển, vui lòng báo về Tổng đài 1900 5555 25, bấm phím 1 để phản ánh tức thời sự việc trên.

2. Đơn hàng tối thiểu

 • Với khách lẻ, văn phòng không trong toà nhà, đơn hàng tối thiểu là 3 bình/lần giao hoặc 3 lốc/lần giao.
 • Với khách hàng văn phòng, đơn hàng tối thiểu là 5 bình/lần giao hoặc 5 lốc/lần giao.
 • Với khách hàng Đại lý, đơn hàng tối thiểu là 30 bình/lần giao hoặc 20 lốc/lần giao.

Đơn hàng tối thiểu có thể thay đổi theo chính sách giá đặc biệt của công ty áp dụng cho mỗi khách hàng.

Chú thích:

*bình: bình 19L vòi hoặc up.

*lốc: lốc 24 chai 330ml hoặc lốc 24 chai 520ml.

3. Thời gian đặt hàng và thời gian giao hàng từ Công ty

Nước tinh khiết Hồng Phúc không giao hàng vào ngày Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết. Thời gian đặt hàng của Quý khách có thể ảnh hưởng tới thời gian giao hàng của Công ty, nên Quý khách vui lòng để ý các mốc thời gian giao hàng và đặt hàng như sau:

 • Đặt hàng trước 16h hôm nay –> Giao hàng chậm nhất trong ngày mai.
 • Đặt hàng sau 16h hôm nay –> Giao hàng chậm nhất trong ngày mốt.

Các trường hợp cụ thể:

 • Không nhận đơn đặt hàng ngày Chủ Nhật. Các đơn hàng Chủ Nhật đặt sẽ được tổng hợp vào chiều thứ hai và giao hàng trong ngày thứ ba.
 • Không giao hàng ngày Chủ Nhật. Các đơn hàng đặt trước 16h thứ bảy, sẽ được giao hàng trong ngày thứ hai.

Trường hợp ưu tiên sắp xếp đơn hàng:

 • Các khách hàng đại lý có thể nhận hàng trước 6h sáng. Vui lòng thông báo rõ khi gặp nhân viên kinh doanh tới tư vấn, để được ưu tiên trong vấn đề đặt hàng và giao hàng.
 • Các khách hàng có lịch đặt cố định trong tháng. Vui lòng liên hệ nhân viên kinh doanh hoặc gọi Tổng đài để được sắp sẵn xe giao hàng trong tháng.

Đối với một số trường hợp bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông bất lợi, sự cố ngoài ý muốn trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng, chúng tôi rất tiếc vì thời gian giao hàng có thể lâu hơn mong đợi. Tuy nhiên, các trường hợp này sẽ được nhân viên Chăm sóc khách hàng gọi ra thông báo tới các khách hàng bị ảnh hưởng.

4. Phụ thu phí vác lầu

Trong trường hợp Quý khách có nhu cầu muốn nhân viên giao nước vận chuyển bình nước lên lầu cao, Quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí tuỳ theo từng lầu. Công ty hay Đại lý giao hàng đều áp dụng phí vác lầu này, tuỳ theo từng trường hợp cụ thể mà phí vác lầu sẽ được thông báo rõ ràng tới Quý khách trước khi giao hàng.

Phí vác lầu Tối đa 5,000đ/bình/lầu.

5. Các quy định về việc Vỏ bình hợp lệ được thu hồi

Quý khách bảo quản vỏ bình 19L đúng cách sau khi sử dụng là một sự biết ơn vô cùng lớn từ Công ty, và việc làm của Quý khách cũng sẽ giúp ích cho việc bảo việc môi trường khi mà những chiếc vỏ bình thu hồi về đủ điều kiện để sử dụng lại và đưa vào dây chuyền sản xuất.

Quy định về điều kiện thu hồi vỏ bình của Công ty được phổ biến tới tất cả nhân viên, tất cả khách hàng, tất cả người sử dụng Rosée Water như sau:

Các dạng vỏ bình 19L không được thu hồi:

 • Bình 19L không có nhãn Rosée Water, hoặc Công ty chứng minh được không phải Vỏ bình Rosée Water.
 • Bên ngoài vỏ bình dính: bùn đất, xi măng, sơn, dầu nhớt…
 • Bình biến dạng do nhiệt (biến dạng đáy, biến dạng thân, biến dạng vai… do tiếp xúc với nhiệt độ cao)
 • Bình có vật lạ bên trong (rêu, thực phẩm thừa bên trong, tàn thuốc lá, bã kẹo cao su…)
 • Bình có mùi lạ (mùi xăng dầu, mùi rượu bia, mùi nước tiểu, mùi hóa chất, mùi xà bông, mùi thuốc lá….)
 • Bình thủng lỗ, nứt bể dễ thấy
 • Bình có dán bất kì sticker trực tiếp lên vỏ hay nhãn quảng cáo, viết vẽ lên thân bình.

Xin cảm ơn,