1900 5555 25

Nước uống cho gia đình – Nên lựa chọn nước tinh khiết hay nước khoáng?

Nước uống cho gia đình – Nên lựa chọn nước tinh khiết hay nước khoáng?

Sử dụng nước tinh khiết hay nước khoáng cho gia đình đang là nỗi băng khoăn của nhiều bà nội trợ, chưa kể đến việc khi đã chọn được loại nước phù hợp thì cần tìm hiểu đến thương hiệu. Lựa chọn nước uống chất lượng, nguồn gốc rõ ràng không chỉ giúp bảo vệ và nâng cao sức khoẻ cho cả gia đình mà tránh được những mầm bệnh khi sử dụng lâu dài. Điều đó hoàn toàn không dễ dàng trong trong bối cảnh thị trường nước uống“trăm hoa đua nở” hiện nay.

Hãy cùng Nước tinh khiết Hồng Phúc – Rosee Water giải quyết từng vấn đề, giúp người tiêu dùng có sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình nhỏ của mình.

Phân biệt nước tinh khiết và nước khoáng, lợi ích của chúng.

Nước tinh khiết là loại nước được lấy trực tiếp từ nguồn nước ngầm hoặc nước thủy cục và được đưa vào xử lí bằng dây chuyền công nghệ hiện đại, trong quá trình xử lí đã loại bỏ hoàn toàn các tạp chất, vi khuẩn lẫn khoáng chất có lợi và có hại trong nước.

Nước tinh khiết đem lại nhiều loại ích cho sức khỏe như việc đào thải độc tố cho cơ thể trong sinh hoạt hàng ngày, ngăn ngừa bệnh tật và hỗ trợ tiêu hóa, hấp thụ chất dinh dưỡng hiệu quá đồng thời giúp bôi trơn các cơ quan trong cơ thể như: khớp, hệ tiêu hóa…, ngoài ra nước tinh khiết còn có tác dụng chống lão hóa, điều hòa nhiệt độ cơ thể, đẹp da…

Nước khoáng là loại nước uống có chứa các chất khoáng như natri, kali, can-xi, ma-giê…

Với nồng độ khoáng cao, không thích hợp cho tất cả mọi đối tượng mà nó chỉ phù hợp cho những người phải hoạt động nhiều khiến cơ thể ra mồ hôi dẫn đến mất nước, vì vậy những trường hợp này cần sử dụng nước khoáng để bù khoáng và bù nước cho cơ thể.

Đặc biệt nước khoáng không dùng cho những người có bệnh lý đặc biệt là các căn bệnh liên quan đến thận.

Nên sử dụng nước tinh khiết hay nước khoáng mỗi ngày?

Nước khoáng hay nước tinh khiết đều có những lợi ích cho sức khỏe, tuy nhiên tùy thuộc vào từng trường hợp để lựa chọn cho sản phẩm tốt và phù hợp nhất.

Nước khoáng tuy có ưu điểm mang lại các khoáng chất có lợi nhưng chỉ được sử dụng trong những trường hợp đặc biệt. Chúng không được khuyến khích sử dụng thường xuyên hằng ngày. Một phần các chất vô cơ trong nước khoáng nếu được nạp vào cơ thể quá nhiều có thể gây nên các bệnh không mong muốn.

Các chuyên gia khuyên nên sử dụng nước tinh khiết để thanh lọc cơ thể mỗi ngày, phù hợp cho tất cả mọi người vì vậy đây sẽ là lựa chọn phù hợp cho gia đình với tất cả các đối tượng từ người không có bệnh đến có bệnh lý.

Nước tinh khiết Hồng Phúc – Nước uống dành cho mọi nhà.

Với những thông tin trên chúng tôi tin chắc người tiêu dùng đã có đáp án cho lựa chọn của mình. Việc còn lại là tìm ngay một thương hiệu nước tinh khiết uy tín, nguồn gốc xuất xứ, thông tin rõ ràng để an tâm cho sức khỏe của cả gia đình bạn.

Nước Tinh Khiết Hồng Phúc – Rosée Water là sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP. Đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai (QCVN 6-1:2010/BYT).

Nhận thức được tầm quan trọng của Chất lượng trong mọi thời điểm, ngay từ những ngày đầu thành lập Rosée Water đã quyết tâm thực hiện những bước đi tích cực bằng cách áp dụng các công cụ quản lý tiên tiến trên thế giới cho quá trình sản xuất sản phẩm Nước tinh khiết

Ngoài việc nguồn nước đầu vào được xử lý chuyên nghiệp, quy trình cọ rửa bình nước cũng được thực hiện hoàn toàn tự động  khép kín, kiểm soát chất lượng sản phẩm một cách tối đa.

Thêm vào đó, việc đổi nước bình 19L cho gia đình không hề khó khăn. Quý khách hàng liên hệ đến 1900 5555 25, chúng tôi sẽ lên đơn hoặc gửi Đại Lý Rosée Water gần nhất để đáp ứng ngay nhu cầu của khách hàng.