1900 5555 25

Hướng dẫn đặt hàng Rosée Water

Sau thời gian triển khai sản phẩm Nước tinh khiết Hồng Phúc mang thương hiệu Rosée Water chúng tôi nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng cũng như những người có nhu cầu sử dụng sản phẩm đạt chất lượng sản xuất theo ISO 22000:2018, HACCP với giá cả chỉ bằng một nửa hoặc thấp hơn một nửa với những thương hiệu nước lớn, có tên tuổi trên thị trường.

Hướng dẫn đặt hàng Rosée Water

1. Đối với khách lẻ sử dụng Rosée Water

Khách lẻ sử dụng Rosée Water lưu ý về tem nhãn trên thân vỏ bình nước 19L có in số điện thoại của Đại Lý giao hàng, quý khách vui lòng gọi lại Đại lý cũ để được phục vụ giao hàng tận nơi. Lưu ý về lần đầu tiên giao hàng, có cọc vỏ bình, quý khách hàng vui lòng làm việc rõ với Đại lý về phần thu cọc vỏ này (Công ty không có trách nhiệm bồi hoàn tiền cọc vỏ khi quý Khách hàng cọc vỏ bình qua Đại lý).

Mọi Đại lý của Rosée Water được khuyến cáo bán hàng đúng giá niêm yết được thể hiện trên Trang Chủ. Tuy nhiên, giá bán Rosée Water được Đại lý quyết định dựa trên dịch vụ Chăm sóc khách hàng mà Đại lý mang lại. Nếu giá cao hơn so với dịch vụ nhận được, Khách hàng có quyền gọi Đại lý khác để được phân phối sản phẩm của Rosée Water.

Trường hợp khách đang nhận hàng của Đại lý mà có vấn đề, vui lòng gọi về số điện thoại Tổng đài: 1900 5555 25, bấm phím 1 để được hỗ trợ làm việc với Đại lý hiện tại, nếu không giải quyết được, Công ty sẽ tiến hành giới thiệu Đại lý mới cho Quý khách liên hệ trực tiếp.

Ưu điểm của việc mua hàng qua Đại lý là Khách hàng sẽ được phục vụ tức thời, nhanh chóng mà không phụ thuộc vào Quy định thời gian giao hàng trực tiếp từ Công ty. Bên cạnh đó, Đại lý kinh doanh nhiều thương hiệu nước có thể linh động đổi vỏ bình thương hiệu khác cho Khách hàng.

2. Đối với khách hàng có nhu cầu làm Đại lý nước tinh khiết Hồng Phúc

Quý khách có nhu cầu làm Đại lý nước tinh khiết Hồng Phúc, có thể liên hệ trực tiếp với Công ty qua 1 trong 4 cách sau:

Để nhanh chóng được tư vấn làm Đại lý nước tinh khiết Hồng Phúc thương hiệu Rosée Water. Quý khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin cơ bản sau

 • Tên đại lý / Tên kinh doanh
 • Địa chỉ đại lý / Địa chỉ kinh doanh
 • Số điện thoại liên hệ:

Nhân viên kinh doanh trong khu vực sau khi nhận thông tin mà Quý khách cung cấp, sẽ tiến hành tới tận nơi khảo sát mặt bằng, tư vấn lựa chọn sản phẩm kinh doanh phù hợp (Nước Bình 19L hoặc cả Nước Bình và Nước Chai). Khi gặp nhân viên kinh doanh của Công ty tại địa chỉ đã đăng ký, Quý khách có thể yêu cầu nhân viên kinh doanh cho xem các giấy tờ như

 • Bảng giá dành cho đại lý.
 • Chính sách khuyến mãi theo đơn hàng, chiết khấu tháng.
 • Các giấy tờ liên quan đến kiểm nghiệm chất lượng nước đạt Quy chuẩn QCVN 6-1:2010/BYT
 • Giấy chứng nhận nhà máy sản xuất đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 22000:2018, HACCP

Phản ánh về việc tư vấn Quý khách có thể gọi về Tổng đài 1900 5555 25, bấm phím 1.

3. Đối với khách hàng có nhu cầu gia công làm thương hiệu riêng.

Khách hàng có nhu cầu gia công sản phẩm nước tinh khiết thương hiệu riêng có thể liên hệ trực tiếp với Công ty qua 1 trong 3 cách sau:

Hiện tại Nước tinh khiết Hồng Phúc đang gia công các sản phẩm: Nước Bình 19L, Nước đóng chai PET các thể tích từ 300ml đến 1500ml, phù hợp cho các khách hàng muốn kinh doanh sản phẩm riêng mang thương hiệu của mình. Các đại lý kinh doanh nước đóng bình 19L với sản lượng 20,000 bình/tháng có thể liên hệ với Hồng Phúc để được tư vấn gia công sản phẩm chất lượng cao, giá cạnh tranh so với các thương hiệu lớn trên thị trường. Để nhanh chóng được tư vấn gia công sản phẩm nước tinh khiết. Quý khách hàng vui lòng cung cấp các thông tin cơ bản sau

 • Tên người liên hệ – chức vụ:
 • Tên công ty đang làm việc:
 • Nhu cầu về sản phẩm và sản lượng:
 • Số điện thoại liên hệ:

Nhân viên kinh doanh mảng khách hàng gia công sẽ liên hệ trực tiếp qua số điện thoại của khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Xin cảm ơn,