1900 5555 25

Chiến lược tăng độ nhận diện thương hiệu bằng sản phẩm nước tinh khiết được gia công mang dấu ấn riêng

gia công nước tinh khiết tăng nhận biết thương hiệu

Chiến lược tăng độ nhận diện thương hiệu bằng sản phẩm nước tinh khiết được gia công mang dấu ấn riêng

Còn gì tuyệt hơn khi thương hiệu của bạn là cái tên được khách hàng nhắc đến đầu tiên. Và còn gì bằng khi trên bàn làm việc, kệ tủ hay trong văn phòng và thậm chí nhà riêng của khách hàng luôn có chỗ cho thương hiệu của bạn. Hơn cả quà lưu niệm, có thể nói những chai nước tinh khiết chất lượng với mẫu mã ấn tượng được gia công riêng cho doanh nghiệp chính là chiến lược tăng nhận biết thương hiệu thiết thực và ý nghĩa nhất.

Đồng bộ hoá từ tài liệu đến nước uống để nhận diện thương hiệu

Đối với chiến lược gia tăng độ nhận diện thương hiệu trong tâm trí khách hàng, đồng bộ hoá mọi yếu tố hữu hình liên quan một cách ấn tượng và chuyên nghiệp là điều tiên quyết. Nhắc đến những giá trị cần nhận diện, sẽ rất thiếu chuyên nghiệp nếu không đề cập đến bộ ấn phẩm văn phòng và bộ công cụ marketing – những công cụ vừa lưu hành nội bộ, truyền cảm hứng cho nhân viên vừa giúp doanh nghiệp tiếp cận và thuyết phục khách hàng, đối tác hiệu quả.

Ngoài danh thiếp, phong bì thư, catalogue, profile công ty, bộ tài liệu bán hàng, đồng phục, thẻ nhân viên… là những thứ căn bản được hầu hết các doanh nghiệp tập trung xây dựng và phát triển. Thì rất ít doanh nghiệp nhận ra rằng, nước tinh khiết đóng chai hoặc đóng bình cũng là một ấn phẩm giúp nhận diện thương hiệu rất hiệu quả, lại mang tính vừa sáng tạo vừa thiết thực đối với khách hàng rất cao.

Vì sao doanh nghiệp nên có chiến lược gia công nước tinh khiết theo thương hiệu của mình?

Nước là nhu cầu tất yếu không thể thiếu, không kể riêng ai, dù là nhân viên ngồi làm việc tại văn phòng hay các cấp quản lý đi gặp đối tác. Có thể nói, tất cả các văn phòng tại Hồ Chí Minh nói riêng và trên toàn nước Việt Nam nói chung đều đang sử dụng nước bình kết hợp với máy nóng lạnh hoặc nước đóng chai tiện lợi để sử dụng mỗi ngày cũng như tiếp đãi khách hàng, đối tác trong những dịp đặc biệt.

Một điều không thể chối cãi là, các chủ doanh nghiệp chắc chắn sẽ rất hài lòng và tự hào khi trên bàn đàm phán, đối tác và khách hàng của mình đã ngay lập tức yêu thích vị ngon ngọt của chai nước mang phong cách thiết kế theo “gu” chính thương hiệu của mình. Khi đó, đối tác và khách hàng sẽ càng có lòng tin vào sự chỉn chu, chuyên nghiệp của doanh nghiệp hơn nữa.

Bước vào một showroom hay văn phòng đại diện, có thể khách hàng chưa mua ngay sản phẩm hoặc ký kết hợp đồng nhưng chắc chắn họ không thể từ chối đem về một chai nước mang dấu ấn của thương hiệu mà doanh nghiệp ấp ủ. Chiến lược gia công nước tinh khiết theo thương hiệu riêng chưa bao giờ cũ nhưng lại ít được các doanh nghiệp để ý đến. Nhưng đã đến lúc bạn hãy cân nhắc, một chai nước tinh khiết tưởng nhỏ bé nhưng cũng đủ tạo nên sự khác biệt giữa thương trường không ngừng đòi hỏi sự sáng tạo, chỉn chu và chuyên nghiệp hiện nay.

Gia công nước tinh khiết – “gia công” bộ mặt của thương hiệu

Khi đã xác định gia công nước tinh khiết là một trong những chiến lược tăng độ nhận biết thương hiệu, thì chủ doanh nghiệp cũng cần lưu ý rằng mỗi chai nước tinh khiết cũng sẽ là bộ mặt của thương hiệu.

Mỗi khi khách hàng, đối tác hoặc ngay chính nhân viên của doanh nghiệp sử dụng nước tinh khiết tức là họ đang kết nối niềm tin với thương hiệu của bạn. Vì thế, chọn một đơn vị gia công uy tín, có cam kết chất lượng và năng lực sản xuất tốt là điều tiên quyết.

gia công nước tinh khiết tăng nhận biết thương hiệu

Nhờ vào thế mạnh hơn 15 năm đứng vững trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm sạch từ nước, Công ty Nước Đá Hồng Phúc tiếp tục tung ra sản phẩm Nước Tinh Khiết Hồng Phúc đảm bảo chất lượng VSATTP, phục vụ ở mức giá tầm trung với chất lượng sánh ngang các ông lớn ở phân khúc cao cấp.

Nhà máy Nước Tinh Khiết Hồng Phúc tại Quận 12 sở hữu hệ thống máy móc hoàn toàn mới, ứng dụng công nghệ hiện đại, quy trình tự động, đảm bảo thành phẩm đạt theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về chất lượng nước ăn uống (QCVN 01:2009/BYT). Định kỳ 6 tháng một lần, Hồng Phúc đều thực hiện lấy mẫu gửi đi xét nghiệm tại Viện Y tế Công cộng thành phố Hồ Chí Minh thuộc Sở Y tế.

Lấn sân vào thị trường nước tinh khiết, năng lực của Công ty Hồng Phúc còn được biết đến là đơn vị gia công nước tinh khiết uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam hiện nay. Vị nước ngon ngọt tự nhiên, mẫu mã đa dạng theo nhu cầu của doanh nghiệp với giá thành vừa vặn… Một sản phẩm nước tinh khiết đóng bình/đóng chai được gia công bởi Hồng Phúc sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho chiến lược tăng độ nhận biết thương hiệu của doanh nghiệp.

Để được tư vấn chi tiết về cách thức, quy trình gia công nước tinh khiết, doanh nghiệp có thể gọi trực tiếp đến hotline 1900 555525 hoặc inbox Fanpage Nước Tinh Khiết Hồng Phúc.