1900 5555 25

Nước tinh khiết Rosée Water đạt Tiêu chuẩn cho nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT.

Nước tinh khiết Rosée Water đạt Tiêu chuẩn cho nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT.

 

Sử dụng nước uống không rõ nguồn gốc và những hệ lụy

Hiện nay, có rất nhiều địa điểm sản xuất nước đóng bình hoạt động với những tiêu chuẩn cơ sở do tự mình đặt ra và lưu thông ngoài thị trường với mức giá cũng không hề thấp. Việc người tiêu dùng bị hấp dẫn bởi những khuyến mãi mà quên việc tìm hiểu sản phẩm dẫn đến những hệ lụy khôn lường cho sức khỏe.

Khi uống trực tiếp những loại nước đóng bình kém chất lượng, người dùng sẽ có nguy cơ nhiễm các kim loại nặng, vi sinh vật, thậm chí là có cả những sinh vật mủ xanh, gây nhiều biến chứng nguy hiểm như viêm màng tim, viêm đường hô hấp, viêm phổi, nhiễm trùng máu… một số kim loại nặng như thủy ngân, chì nếu tích lũy lâu dài sẽ dễ dẫn đến ung thư. Vì thế việc tìm hiểu rõ thông tin nguồn nước đang sử dụng là rất cần thiết, đảm bảo sức khỏe cho bạn và mọi người.

Đọc thêm: Giao nước uống tận nhà qua kênh Đại lý Rosée Water.

Vậy tiêu chuẩn cho nước uống trực tiếp là gì?

Hậu covid, người tiêu dùng ngày càng trở nên nhạy cảm hơn với những tác động bên ngoài như vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm vì hệ miễn dịch bị ảnh hưởng nghiêm trọng và hệ lụy lâu dài.

Nâng cao sức khỏe từ bên trong mà vẫn đảm bảo an toàn dịch bệnh chính là ưu tiên hàng đầu đối với mọi người. Tìm hiểu về tiêu chuẩn nước uống chính là tìm hiểu về tiêu chuẩn cho sức khỏe cho bản thân.

Quy chuẩn nước uống trực tiếp QCVN 6-1:2010/BYT là Quy chuẩn Quốc gia cao nhất dành cho nước uống trực tiếp hiện nay tại Việt Nam. Các sản phẩm nước khoáng thiên nhiên, nước đóng chai, đóng bình đạt quy chuẩn này người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

Nước Tinh Khiết Hồng Phúc – sản phẩm đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia 6-1:2010/BYT, và định kì 12 tháng 1 lần sẽ được lấy mẫu gửi đi xét nghiệm tại viện y tế Công cộng thành phố Hồ Chí Minh thuộc sở Y tế.

Ngoài ra, Sản phẩm nước tinh khiết Hồng Phúc còn áp dụng tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP vào quá trình sản xuất, giúp kiểm soát chất lượng sản phẩm 1 cách tối đa, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Việc này không những giúp công ty giảm thiểu chi phí kiểm tra mà còn tối ưu nguồn lực một cách hiệu quả. Từ đó chúng tôi mới có thể đưa đến sản phẩm chất lượng với giá tốt nhất đến khách hàng.

Rosée Water là một trong những lựa chọn an toàn và tiết kiệm cho người tiêu dùng với mức giá bán lẻ chỉ 28.000đ/bình 19L, phân phối trực tiếp qua kênh đại lý của nước tinh khiết Hồng Phúc.

Đặt nước qua Đại lý Rosée Water gần nhà thì có cần cọc vỏ bình?

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng nước bình chất lượng, nhanh chóng, Nước tinh khiết Hồng Phúc cùng với chiến lược đánh nhanh phủ khắp HCM, Biên Hòa, Bình Dương đã sẵn sàn phụ vụ người tiêu dùng. Gọi ngay 1900 5555 25 để được tư vấn và chuyển Đại lý gần bạn nhất.

Vấn đề cọc vỏ bình sẽ không còn khó khăn, trường hợp khách hàng chưa có vỏ sẽ cọc 50.000đ/vỏ bình 19L. Còn nếu đã có sẵn vỏ của thương hiệu khác nhưng muốn chuyển đổi sử dụng Rosée Water có thể thương lượng với Đại lý để không phải mất phí cọc vỏ.

Nước tinh khiết Hồng Phúc cùng hệ thống Đại lý luôn tạo điều kiện để người tiêu dùng được sử dụng sản phẩm tốt, giao tận nhà với mức giá phải chăng nhất. Hỗ trợ và giải quyết kịp thời đối với các sản phẩm được xác định lỗi do sản phẩm hoặc có vấn đề phát sinh trong quá trình giao hàng.