1900 5555 25

Gia công nước tinh khiết theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 22000:2018, HACCP.

Gia công nước tinh khiết theo theo chuẩn quốc tế iso 22000:2018, haccp

Gia công nước tinh khiết theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 22000:2018, HACCP.

Nước tinh khiết Rosée Water là sản phẩm của công ty Hồng Phúc. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước cũng như sản xuất các sản phẩm về nước đá, nước uống, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để cho ra đời những sản phẩm sạch, chất lượng nhất phục vụ người tiêu dùng. Ngày nay, những chai nước được cầm trên tay không đơn thuần dùng để giải khát mà còn là sản phẩm dùng để marketing, truyền thông và quảng bá thương hiệu, hình ảnh cho chính doanh nghiệp.

gia công nước uống đóng chai

Nhận gia công nước tinh khiết đạt chuẩn ISO Quốc Tế về chất lượng:

Là công ty hoạt động trong lĩnh vực sản xuất, kinh doanh nước uống và thành công trong việc đưa sản phẩm sạch có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, an toàn đến với sức khoẻ của người tiêu dùng. Nước tinh khiết Hồng Phúc nhận thức được tầm quan trọng của chất lượng trong mọi thời điểm, ngay từ những ngày đầu thành lập, Rosée Water đã quyết tâm thực hiện những bước đi tích cực bằng cách áp dụng các công cụ quản lý tiên tiến trên thế giới cho quá trình sản xuất sản phẩm Nước tinh khiết như:

✅ Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia 6-1:2010/BYT.

✅ Hệ thống quản lý chất lượng Quốc Tế ISO 9001:2015.

✅ Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm Quốc Tế ISO 22000:2018.

✅ Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn HACCP.

Nhận gia công nước đóng chai theo yêu cầu

Chúng tôi luôn thực hiện chính sách quản lý nhất quán, triệt để trong việc nâng cao chất lượng sản phẩm, đa dạng, phong phú về chủng loại, bảo vệ môi trường và an toàn thực phẩm. Trong đó, nhất quán là chịu trách nhiệm đến cùng với sản phẩm trong suốt quá trình phân phối ra thị trường. Quán triệt đến toàn bộ hệ thống bán hàng gồm nhà phân phối để sản phẩm an toàn và có chất lượng ổn định nhất đến tay người tiêu dùng.

Nhờ sự nỗ lực đảm bảo chất lượng, chúng tôi liên tục nhận được nhiều sự tín nhiệm, ủng hộ từ khách hàng, đối tác gia công. Điều này giúp Hồng Phúc có thêm động lực phát triển bền vững, mang những sản phẩm tốt, giá ưu đãi đến rộng rãi Quý khách hàng.

Rosée Water Chuẩn ISO 22000:2018 Quốc Tế – Công Ty Sản Xuất Nước Tinh Khiết Hồng Phúc.

Sở hữu diện tích sản xuất rộng rãi hơn 1000m2 cùng hệ thống dây chuyền sản xuất khép kín, hiện đại, Nước Tinh Khiết Hồng Phúc – Rosée Water  sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 22000:2018, HACCP với tiêu chí kinh doanh “Nước uống chất lượng, giá rẻ trọn gói, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp khi hợp tác” như:

Thổi Chai Đa Dạng :  Mẫu mã chai đa dạng cùng hệ thống công nghệ thổi chai tự động, dẫn trực tiếp vào hệ thống chiết rót, sẽ tiết kiệm được thời gian sản xuất và chi phí mua vỏ chai thổi sẵn.

Tem Nhãn Ấn Tượng:  Thiết kế tem nhãn nước tinh khiết ngoài việc sáng tạo Logo dễ ghi vào tâm trí người dùng, thể hiện được phân khúc thị trường và khách hàng mục tiêu của thương hiệu. Chúng tôi thiết kế miễn phí, tư vấn cho khách hàng đặt những thông tin phù hợp trên tem nhãn chai nước cho từng mục đích khác nhau.

Chiết Rót Tự Động: Công nghệ chiết rót tự động là một trong những giai đoạn quan trọng trong việc sản xuất một chai nước tinh khiết đạt chất lượng cao. Hệ thống tự động sẽ không có sự tham gia của con người (ngoài công đoạn kiểm tra thành phẩm).

Ngoài việc đảm bảo thành phẩm đạt chất lượng chuẩn quốc tế, chúng tôi còn cam kết tốc độ gia công với công suất trung bình 9000 chai nước tinh khiết /giờ, nhà máy sẽ đáp ứng 100% yêu cầu của Quý đối tác trên toàn quốc cho những đơn hàng gấp, cần số lượng lớn.

Với những thành công đạt được từ Rosé Water, công ty sản xuất nước tinh khiết Hồng Phúc hoàn toàn tự tin đáp ứng được nhu cầu tìm xưởng sản xuất nước đóng bình tinh khiết chất lượng tốt nhưng chi phí cực kỳ tối ưu và Đảm bảo được yếu tố cạnh tranh trên thị trường kinh doanh nước uống đóng chai hiện nay.

Top 5 lợi ích hàng đầu mà một doanh nghiệp có được khi sở hữu nước đóng chai thương hiêu riêng.

Tạo sự khác biệt cho thương hiệu:

Hiện nay, Việt Nam có tới hàng nghìn doanh nghiệp được cấp phép thành lập mỗi ngày thì để khách hàng có thể nhớ đến một thương hiệu trong một ngành hàng là một thách thức không nhỏ đối với mỗi doanh nghiệp. Sự khác biệt chính là yếu tố cốt lõi để tạo sự kết nối giữa thương hiệu và người tiêu dùng quyết định sự thành bại trong kinh doanh.

Nhắc đến Điện máy xanh hiện nay, chắc hẳn ai cũng không thể quên được quảng cáo độc lạ mà họ đã triển khai giúp họ không chỉ khẳng định được vị thế trên thị trường mà còn đem lại hơn 300% doanh thu trong những ngày đầu hình thành.

Hiện nay có rất ít doanh nghiệp dùng nước thương hiệu riêng của mình. Mà thay vào đó họ đang dùng những nhãn hiệu phổ thông. Đừng lãng phí tiền của doanh nghiệp bạn để quảng cáo làm lợi cho thương hiệu của Người . Hãy là người đi đầu tạo sự khác biệt để khách hàng nhớ đến bạn nhiều hơn !!!

Thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh

Việc tiếp khách với nước đóng chai thương hiệu riêng, có đầy đủ chứng nhận chất lượng ISO Quốc Tế không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp mà còn thể hiện sự quan tâm đặc biệt của doanh nghiệp bạn dành cho khách hàng. Điều này góp phần không nhỏ trong việc chuẩn hóa sự chuyên nghiệp trong bán hàng mà rất ít doanh nghiệp Việt hiện nay triển khai.

Tối ưu chi phí sản xuất & Nâng tầm doanh nghiệp

Việc đầu tư một cơ sở sản xuất nước tinh khiết đạt chuẩn với chất lượng tốt thì chi phí bỏ khá tốn kém.

Thấu hiểu điều đó, Công Ty Sản Xuất Nước Tinh Khiết Hồng Phúc với hệ thống nhà máy chuyên nghiệp, đáp ứng nhu cầu sản lượng lớn.  Chúng tôi cam kết doanh nghiệp bạn sẽ sở hữu nước đóng chai thương hiệu riêng với chi phí rẻ hơn đi mua nước block gấp nhiều lần !!!

Với sự thành công từ Rosé Water, chúng tôi đủ trải nghiệm và tự tin đồng hành cùng Bạn !

Liên hệ:

♻️ Water-line: 1900 5555 25

♻️ Email: contact@nuoctinhkhiethongphuc.com

♻️ Xem thêm các chứng nhận Quốc Tế tại đây: www.nuoctinhkhiethongphuc.com