1900 5555 25

Giới thiệu

Rosée trong tiếng Pháp nghĩa là giọt sương.

Lấy cảm hứng từ những giọt sương mai hội tụ, kết hợp cùng nét tinh tuý trong văn hoá Pháp, Nước Tinh Khiết Rosée Water tượng trưng cho sự tươi mát, cho cá tính vừa uyển chuyển linh hoạt lại vừa bền bỉ, thể hiện một sức sống luôn trẻ trung, khoẻ khoắn và hiện đại.

TẦM NHÌN

Được xây dựng trên nền tảng của Nước Đá Hồng Phúc, Nước Tinh Khiết Hồng Phúc với nhãn hiệu Rosée Water sẽ trở thành sản phẩm chủ lực, tham gia vào hệ sinh thái Nước Đá – Băng Đăng có sẵn, đưa Hồng Phúc trở thành tập đoàn phát triển đa ngành.

Trong tương lai, Nước Tinh Khiết Hồng Phúc sẽ trở thành công ty gia công nước tinh khiết dẫn đầu tại thị trường TP.HCM.

SỨ MỆNH

  • Sứ mệnh với Người tiêu dùng

Sứ mệnh của Hồng Phúc với người tiêu dùng là tạo ra những sản phẩm phù hợp, tiện dụng, sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Chúng tôi là công ty đi đầu về việc tạo ra các sản phẩm độc đáo, sáng tạo, tính áp dụng trong thực tiễn cao. Nước tinh khiết cũng không nằm ngoài sứ mệnh đó. Song song với thương hiệu Rosée Water được công ty phát triển, chúng tôi cũng trực tiếp gia công sản phẩm theo thương hiệu của bạn với chất lượng và giá thành cạnh tranh.

  • Sứ mệnh với Đối tác

Với đối tác, sứ mệnh của Hồng Phúc là tạo ra giá trị gia tăng cho thương hiệu của đối tác, bằng sản phẩm nước tinh khiết được gia công theo thương hiệu riêng. Chúng tôi hướng tới mức lợi nhuận hài hoà cho các bên, cải tiến quy trình cho năng suất và chất lượng để tạo sự phát triển bền vững.

  • Sứ mệnh với Nhân viên

Chúng tôi tôn trọng cái cũ, tiếp nhận cái mới, từ đó tạo ra sự hài hoà và tiếp nối trong việc phát triển hệ thống nhân sự của công ty. Tạo mọi điều kiện để thoả mãn nhu cầu và kỳ vọng trong công việc nhằm phát huy tính sáng tạo, sự toàn tâm và lòng nhiệt huyết của nhân viên.

  • Sứ mệnh với Cộng đồng

Tiếp nối sứ mệnh tạo ra viên nước đá sạch vì sức khoẻ từ nền tảng của Nước Đá Hồng Phúc: sạch từ nguồn nước đến quy trình sản xuất, đóng gói, vận chuyển, Nước Tinh Khiết Hồng Phúc duy trì và cam kết sứ mệnh này cho những sản phẩm nước uống đóng chai, đảm bảo quy chuẩn và chất lượng phục vụ cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Cam kết về đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
  • Chất lượng đảm bảo 109 chỉ tiêu khắt khe trong quy chuẩn Quốc Gia về nước dành cho ăn uống.
  • Chuyên nghiệp từ khâu sản xuất, đóng gói đến vận chuyển, phục vụ khách hàng.

CAM KẾT

Thành lập 2019, nhà máy sản xuất Nước Tinh Khiết Hồng Phúc đã được Chi cục Vệ sinh an toàn thực phẩm thuộc Sở Y tế TP HCM cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm, sản phẩm được công bố hợp quy. Chúng tôi luôn quan tâm đến việc kiểm soát nội bộ nhằm duy trì chất lượng sản phẩm hàng ngày đúng như cam kết.

Hiểu được yêu cầu khắt khe của cơ quan quản lý nhà nước đối với nước uống tinh khiết – thực phẩm nhằm đảm bảo sức khỏe cho cộng đồng, chúng tôi luôn tuân thủ các quy định của pháp luật trong lĩnh vực sản xuất. Nguồn nước trước khi được đưa vào đóng chai đều được xử lý kỹ lưỡng qua hệ thống thẩm thấu ngược RO, khử trùng bằng Ozon và tia cực tím, đảm bảo đạt theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về chất lượng nước ăn uống (QCVN 01:2009/BYT) và định kỳ 6 tháng một lần, chúng tôi thực hiện lấy mẫu gửi đi xét nghiệm tại Viện Y tế Công cộng thành phố Hồ Chí Minh thuộc Sở Y tế.

Chào đón bạn trải nghiệm nét “tinh tuý như sương mai” từ Nước Tinh Khiết Hồng Phúc với nhãn hiệu Rosée. Vì sức khoẻ chính mình và cộng đồng, hãy trở thành thành viên của hệ sinh thái Hồng Phúc, bắt đầu trải nghiệm hành trình sống thú vị hơn, tươi trẻ hơn.