1900 5555 25

Quy định thanh toán

Quy định thanh toán được Công ty thông tin rộng rãi tới Khách hàng, để thuận tiện trong việc thực hiện các giao dịch bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản giữa khách hàng và nhân viên công ty. Quý khách hàng vui lòng tìm hiểu kỹ Quy định thanh toán khi sử dụng sản phẩm Rosée Water được giao hàng trực tiếp từ Công ty.

Quy định thanh toán của Nước tinh khiết Hồng Phúc

1. Chi phí cọc vỏ bình 19L

Công ty không thu hồi hoặc đổi vỏ bình 19L của thương hiệu khác, nên việc cọc vỏ bình là bắt buộc với tất cả các khách hàng lẻ. Chi phí cọc vỏ bình 19L thương hiệu Rosée Water là: 50.000đ/vỏ bình. Chi phí này sẽ được hoàn lại khi khách hàng trả vỏ về cho công ty.

Quý khách hàng lưu ý: khi nhận hàng có cọc vỏ bình, trong Phiếu Giao Hàng ghi nhận rõ số lượng vỏ cọc và chi phí khách hàng đã cọc. Quý khách lưu lại Phiếu Giao Hàng này để có thể đối chiếu về sau. Tuy nhiên, nếu Quý khách có bị thất lạc Phiếu Giao Hàng này thì Công ty sẽ kiểm tra trên hệ thống, lúc đó quyết định cuối cùng là Quyết định của Công ty.

Điều kiện để Công ty hoàn tiền Cọc vỏ

  • Quý khách có cọc vỏ trực tiếp cho Công ty.
  • Số điện thoại và địa chỉ tới nhận vỏ trùng khớp với thông tin cọc vỏ ban đầu.
  • Vỏ hoàn trả đủ điều kiện như mục số 5 của chính sách vận chuyển.

2. Phương thức và hình thức thanh toán

  • Đối với khách hàng lẻ: quý khách vui lòng thanh toán bằng tiện mặt sau khi nhận hàng. Số tiền được ghi rõ trong Phiếu Giao Hàng gửi tới Quý khách.
  • Đối với khách hàng văn phòng, công ty: Quý khách có thể yêu cầu làm Hợp đồng nguyên tắc với Công ty. Sau đó sẽ chốt công nợ vào mỗi cuối tháng và thanh toán bằng chuyển khoản.

Trường hợp thu tiền mặt, người thu tiền sẽ là Tài xế hoặc Phụ xế trực tiếp giao hàng cho Quý khách. Khách hàng ký xác nhận trên Phiếu Giao Nhận của Công ty. Đồng thời người thu tiền cũng ký xác nhận trên Phiếu Giao Nhận mà Khách hàng giữ để đối chiếu công nợ khi cần thiết.

Quý khách phải cọc bổ sung số vỏ bình chênh lệch khi trả thiếu vỏ bình. Tương ứng: 50.000đ/vỏ bình.

Công ty có xuất hoá đơn đỏ VAT cho khách hàng có nhu cầu. Số tiền xuất hoá đơn không bao gồm chi phí cọc vỏ bình.

3. Hoàn tiền vỏ bình

Công ty không hoàn tiền mặt khi vừa mới tới thu vỏ được Khách hàng trả lại. Vỏ bình thu hồi được đánh dấu và kiểm tra tại nhà máy. Khi vỏ bình đạt yêu cầu Công ty sẽ hoàn tiền bằng chuyển khoản trực tiếp vào Tài khoản khách hàng.

Xin cảm ơn,