1900 5555 25

Nước tinh khiết Hồng Phúc giao nước uống tận nơi cho các Khu công nghiệp.

Nước tinh khiết Hồng Phúc giao nước uống tận nơi cho các Khu công nghiệp.

Nước uống sạch trong Khu công nghiệp đang là vấn đề hết sức nan giải đối với doanh nghiệp bởi nếu nguồn nước uống không đảm bảo thì ảnh hưởng hưởng đến sức khỏe và năng xuất làm việc của người lao động.

Tại đây, Hồng Phúc cung cấp nước tinh khiết đóng bình 19L, giá tốt cho các khu công nghiệp. Đây là một trong những giải pháp nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm chi phí mà doanh nghiệp nên cân nhắc.

Vì là nhà máy trực tiếp sản xuất và phân phối nước tinh khiết theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP, đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia đối với nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai (QCVN 6-1:2010/BYT), nên giá thành rất là hợp lý khi đến tay người tiêu dùng, đó cũng là yếu tố để khách hàng ưu tiên lựa chọn Hồng Phúc.

Ngoài ra, những điểm mạnh dưới đây cũng tăng phần tín nhiệm của Nước tinh khiết Hồng Phúc đối với khách hàng.

Đọc thêm:

Năng lực giao nhận những đơn hàng lớn bằng hệ thống xe tải chuyên dụng.

Tìm được đối tác cung cấp nước nước uy tín và tiềm năng là cả một quá trình vì ít nhiều cũng sẽ mất cả thời gian tìm hiểu đôi bên về chất lượng, quy trình, điều khoản hợp đồng, quy định,…và năng lực vận chuyển cũng là yếu tố không kém phần quan trọng đối với các khu công nghiệp cần mua nước uống số lượng lớn và yêu cầu giao 1 lần.

Để hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và hạn chế được rủi ro, nhiều doanh nghiệp chấp nhận bỏ một số tiền lớn để thuê một đơn vị vận tải lớn, uy tín để hợp tác trong lĩnh vực vận chuyển hàng. Nếu so với việc thuê xe ngoài thì hợp tác với Nước tinh khiết Hồng Phúc sẽ giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí và thời gian tốt nhất vì chúng tôi có cả hệ thống xe tải chuyên dụng cho việc chở nước số lượng lớn và giá tốt.

Hỗ trợ vác nước vào kho chứa.

Với điểm mạnh về năng lực giao nhận, đồng nghĩa đội ngũ tài xế và phụ xế hùng hậu, chúng tôi luôn cố gắng thấu hiểu và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Khi đơn hàng đến nơi anh tài, phụ xế sẽ hỗ trợ khuân vác từng bình vào kho chứa. Nếu nơi chứa nước phải qua công đoạn vác lên lầu, tầng hầm, hoặc những yêu cầu khác thì doanh nghiệp có thể thỏa thuận trước với Công ty, để tài xế có sự chuẩn bị sẵn sàng nhất, tối ưu hóa thời gian cho cả hai bên khi giao hàng.

Hỗ trợ tấm ván gỗ chất nước, tiết kiệm diện tích.

Đối với những đơn hàng cho các khu công nghiệp từ 1000-2000 bình / lần giao nên việc chiếm quá nhiều không gian trong kho là điều hoàn toàn dễ hiểu.

Để tối ưu diện tích, Nước tinh khiết Hồng Phúc hỗ trợ tấm ván gỗ chất nước để doanh nghiệp có thể tận dụng tối đa chiều cao và việc đi lại bình thường không chạm, gây vướng víu, khó chịu trong quá trình sử dụng.

Doanh nghiệp đặt nước uống tinh khiết Rosée vui lòng liên hệ ngay đến số điện thoại 1900 5555 25 hoặc nhắn tin trực tiếp vào Fanpage Nước tinh khiết Hồng Phúc – Rosée Water để có thêm thông tin và được hướng dẫn cụ thể.