1900 5555 25

Cập nhật danh sách Đại lý đổi vỏ miễn phí qua Rosée Water (04/2020)

Cập nhật danh sách Đại lý đổi vỏ miễn phí qua Rosée Water (04/2020)

Vị ngọt thanh không bị lợ, chất lượng đạt chuẩn Quốc gia về nước dành cho ăn uống, giá lại rẻ hơn so với thị trường. Với ưu điểm đó, mạng lưới hệ thống Đại lý và Phân phối Nước Tinh Khiết Hồng Phúc – Rosée Water tiếp tục phát triển lớn mạnh, rộng khắp khu vực Hồ Chí Minh và hiện đang có chiến lược vươn xa thêm đến các khu vực lân cận. Để tiếp cận dễ dàng với các khách hàng có nhu cầu sử dụng Bình 19L cho Gia Đình, Văn Phòng, Cửa Hàng Kinh Doanh Ăn Uống…, Nước Tinh Khiết Hồng Phúc không ngừng tìm cách đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng nhanh chóng – tiện lợi – dễ dàng nhất có thể.

Một trong những cách tiếp cận hiệu quả nhất đó chính là chính sách ĐỔI VỎ MIỄN PHÍ giúp người tiêu dùng ĐỔI NƯỚC DỄ DÀNG CHỈ TRONG 1 BƯỚC. Chính sách linh hoạt như sau:

  • Với các khách hàng đang có vỏ bình Rosée Water, Công ty và Đại Lý đều Đổi Vỏ Miễn Phí khi gọi nước.
  • Với các khách hàng không có vỏ bình Rosée Water, Công ty sẽ liên hệ các Đại Lý liên kết để thu hồi vỏ bình cũ, và đổi Bình Nước Rosée Water 19L cho khách hàng (Chính sách Đổi Vỏ Miễn Phí lúc này tuỳ thuộc vào từng Đại Lý liên kết).

Chính sách giá: 28.000/Bình 19L

Để tiện cho quý Khách hàng theo dõi, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật thông tin các Đại lý đang áp dụng chính sách ĐỔI VỎ MIỄN PHÍ QUA ROSÉE WATER theo từng tháng. Đối với khu vực chưa có Đại lý hỗ trợ, quý Khách hàng vui lòng gọi hotline: 1900 5555 25 hoặc nhắn tin trực tiếp đến Fanapge Nước Tinh Khiết Hồng Phúc – Rosée Water. để được tư vấn và hỗ trợ

Cập nhật danh sách Đại lý đổi vỏ miễn phí qua Rosée Water (04/2020)

Xem thêm thông tin Đại lý tại: https://nuoctinhkhiethongphuc.com/kenh-phan-phoi/