1900 5555 25

Làm Đại lý Nước Tinh Khiết Hồng Phúc. Cần biết những gì?

Làm Đại lý Nước Tinh Khiết Hồng Phúc. Cần biết những gì?

Với chất lượng tương đương với các ông lớn nhưng giá chỉ bằng một nửa, sản phẩm nước bình 19 lít Rosée Water của Nước Tinh Khiết Hồng Phúc đang được nhiều người tiêu dùng tin chọn. Qua đó, cũng nhiều đơn vị mong muốn nắm bắt cơ hội phát triển kinh doanh qua việc làm đại lý Nước Tinh Khiết Hồng Phúc để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Nếu bạn muốn bắt tay cùng Hồng Phúc, hãy xem qua những thông tin sau.

Kinh nghiệm mở Đại lý Nước Tinh Khiết Hồng Phúc

Hiện nay, Nước Tinh Khiết Hồng Phúc đã có hơn 30 Đại lý tại hầu hết các quận huyện ở Thành phố Hồ Chí Minh và Bình Dương, và tiếp tục mở rộng thêm các khu vực lân cận. Với phương châm cam kết chất lượng, bao bì chỉn chu, dịch vụ chuyên nghiệp, giao hàng nhanh trong 4h, để gia nhập đội ngũ Đại lý Nước Tinh Khiết Hồng Phúc, bạn cần biết:

1. Nghiên cứu thị trường, địa điểm kinh doanh

Bước đầu tiên, để thành công với việc mở Đại lý nước tinh khiết nói chung, bạn phải xem xét khu vực xung quanh. Nó có tiềm năng không? Nếu Đại lý của bạn ở gần khu chung cư, trường học, công ty, phân xưởng, xí nghiệp… thì thật tuyệt vời. Khách hàng đang cần bạn.

Tiếp đến, bạn xem xung quanh đó đã có Đại lý nước tinh khiết nào chưa? Nếu chưa thì quả thật đây chính là “địa bạn” của bạn. Nhưng nếu có rồi, cũng đừng lo lắng. Đây là cơ hội để bạn thể hiện sự khôn ngoan, sáng tạo, thấu hiểu để thu hút khách hàng về với mình.

2. Chiến lược thu hút khách hàng

Khi trở thành Đại lý Nước Tinh Khiết Hồng Phúc, bạn sẽ luôn được đảm bảo các cam kết về sản phẩm và chính sách hỗ trợ Đại lý từ Hồng Phúc:

  • Cam kết thành phẩm đạt quy chuẩn Quốc gia về chất lượng nước dành cho ăn uống (QCVN 01:2009/BYT), đảm bảo VSATTP.
  • Chính sách hỗ trợ rõ ràng.
  • Hoạt động khuyến mãi hấp dẫn.

Dựa trên những cam kết, chính sách của Hồng Phúc và mức giá vô cùng cạnh tranh, các Đại lý dễ dàng truyền thông tới khách hàng những ích lợi khi sử dụng sản phẩm từ Hồng Phúc. Bên cạnh đó, giao hàng nhanh trong 4h, phong cách phục vụ thân thiện, chuyên nghiệp cũng là những điểm cộng giúp Đại lý thu hút khách hàng dễ dàng.

3. Tạo độ tin cậy thông qua nhân lực, dịch vụ

Không ngừng phát triển và hoàn thiện chính mình, nhất là mảng dịch vụ. Bạn cần tính toán và “thiết kế” nguồn nhân lực sao cho mọi dịch vụ từ giao nước, vác lầu, đổi vỏ bình… phải nhanh – tiện – chuyên nghiệp nhất có thể.

  • Giải pháp về phương tiện, tình hình di chuyển để giao nước nhanh trong 4H.
  • Tính toán các phí tổn cho trường hợp vác lầu, thậm chí giao nước đến tận bàn làm việc cho khách hàng.
  • Phong cách phục vụ khách hàng thân thiện, tận tình.

Bình 19 lít Rosée Water – sản phẩm của Nước Tinh Khiết Hồng Phúc

Thừa hưởng sự chuyên nghiệp trong dịch vụ và cam kết chất lượng thành phẩm từ Tổng Công ty Nước Đá Hồng Phúc, bình 19 lít Rosée Water của Nước Tinh Khiết Hồng Phúc được đánh giá là sánh ngang với các ông lớn trên thị trường với giá chỉ bằng một nửa.

“Chúng tôi mong muốn sản phẩm của mình được người tiêu dùng biết đến nhiều hơn. Các sản phẩm nước bình, nước chai của Hồng Phúc đều cam kết đảm bảo VSATTP, thuộc mức cao cấp nhưng giá lại chỉ ở tầm trung để mọi người đều có thể thoải mái sử dụng”, chia sẻ từ phía đại diện Công ty Hồng Phúc.

Hiện tại, Nước Tinh Khiết Hồng Phúc đang mở rộng mạng lưới Đại lý trên khắp tỉnh thành từ Hồ Chí Minh, Bình Dương và các khu vực lân cận. Để được tư vấn và biết thêm chi tiết về việc làm Đại lý Nước Tinh Khiết Hồng Phúc, vui lòng gọi hotline 1900 5555 25 hoặc inbox trực tiếp trên Fanpage: www.fb.com/NuocTinhKhietHongPhuc