1900 5555 25

Gia công nước tinh khiết đạt chuẩn ISO 22000:2018 thương hiệu riêng

Gia công nước tinh khiết đạt chuẩn ISO 22000:2018 thương hiệu riêng

Gia công nước tinh khiết là một khái niệm không còn xa lạ đối với những doanh nghiệp mong muốn làm thương hiệu riêng thông qua việc in logo lên sản phẩm nước đóng chai. Việc chọn đối tác để doanh nghiệp tin tưởng đặt hàng gia công không phải nhà máy sản xuất nào cũng đáp ứng được, bởi điều đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng thành phẩm cũng như hình ảnh của thương hiệu. Hồng Phúc đáp ứng được yêu cầu gia công nước tinh khiết đạt chuẩn ISO 22000:2018 thương hiệu riêng.

Đọc thêm:

Gia công nước tinh khiết đạt chuẩn ISO 22000:2018 là gì?

Một trong những khó khăn mà doanh nghiệp phải đối mặt đó là tình trạng nhà máy gia công thì nhiều nhưng chưa kiểm soát được chất lượng sản phẩm, đó chính là mối quan ngại lớn nhất vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến phân khúc thị trường và khách hàng mục tiêu của doanh nghiệp. Nếu những khó khăn trên được giải quyết thông qua một nhà máy sản xuất uy tín thì doanh nghiệp sẽ có nhiều thời gian và tâm sức để tập trung xây dựng chiến lược kinh doanh, điều này quyết đinh không nhỏ đến thành công của bạn. Nước Tinh Khiết Hồng Phúc được xây dựng trên nền tảng thành công của Nước Đá Hồng Phúc,cho ra đời những sản phẩm đá sạch, chất lượng và tinh khiết.

Trong tương lai, Nước Tinh Khiết Hồng Phúc sẽ trở thành công ty gia công nước tinh khiết dẫn đầu tại thị trường TP.HCM được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 22000:2018, HACCP, cam kết về chất lượng sản phẩm. Đa dạng thể tích sản phẩm và giá cả cạnh tranh: Bình 19L up hoặc vòi: chỉ 28.000đ/bình, Chai 330ml và 520ml dành cho tiếp khách văn phòng.

Sở hữu hệ thống dây chuyền máy móc hiện đại , quy trình khép kín nghiêm ngặt từ khâu chất lượng nguồn nước đầu vào đến khi cho ra thành phẩm. Tất cả đều được xử lí một cách khoa học vả tỉ mỉ nhất.

Hệ thống thổi chai đa dạng

Mẫu mã chai đa dạng cùng hệ thống công nghệ thổi chai tự động, dẫn trực tiếp vào hệ thống chiết rót, sẽ tiết kiệm được thời gian sản xuất và chi phí mua vỏ chai thổi sẵn.

Thiết kế tem nhãn chuyên nghiệp

Chúng tôi ngoài việc thiết kế miễn phí, sáng tạo Logo ấn tượng, dễ ghi vào tâm trí người dùng, từ đó thể hiện được phân khúc thị trường và khách hàng mục tiêu của thương hiệu.

Dây chuyền chiết rót tự động

Công nghệ chiết rót tự động là một trong những giai đoạn quan trọng trong việc sản xuất một chai nước tinh khiết đạt chất lượng cao. Hệ thống tự động sẽ không có sự tham gia của con người (ngoài công đoạn kiểm tra thành phẩm). Giao hàng 24/7 với hơn 100 đại lý đang phủ khắp thành phố Hồ Chí Minh, Hệ thống giao nhận bằng xe tải chuyên dụng, đảm bảo VSATTP.

Nước Tinh Khiết Hồng Phúc luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, với phương châm “chất lượng tạo nên thương hiệu” chúng tôi luôn có sự hợp tác lâu dài với khách hàng cũ và song song đó là chào đón và hỗ trợ khách hàng mới.

Lợi ích của gia công nước tinh khiết đạt chuẩn với doanh nghiệp

Thuyết phục người mua hàng lựa chọn sản phẩm

Hiện nay, doanh nghiệp nào cũng cố gắng xây dựng cho mình một thương hiệu riêng vì khi doanh nghiệp của bạn đã có tên tuổi, mọi người sẽ tin tưởng sử dụng sản phẩm của bạn nhiều hơn.Thương hiệu còn giúp doanh nghiệp thể hiện được vị thế, chỗ đứng và uy tín đối với các đối thủ cạnh tranh.

Tạo lợi thế cạnh tranh

Thương hiệu của doanh nghiệp càng mạnh, chứng tỏ công ty của bạn đang đáp ứng được rất nhiều nhu cầu từ khách hàng, nâng cao được lợi thế cạnh tranh cho công ty, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty và ghi điểm trong mắt nhà cung cấp, đầu tư, phân phối…

Kinh doanh thuận lợi

Việc xây dựng thương hiệu giúp cho doanh nghiệp dễ dàng bán được các sản phẩm mới, thuyết phục được nhà cung ứng hợp tác trong việc sản xuất sản phẩm và thuyết phục được người mua chấp nhận sản phẩm.

Tạo sự khác biệt

Sự khác biệt khi xây dựng thương hiệu giúp bạn tách biệt được mình với tất cả đối thủ cạnh tranh, từ đó thương hiệu của bạn sẽ có nét riêng lôi cuốn khách hàng. Lợi ích của việc xây dựng thương hiệu rất lớn đối với mỗi cá nhân, doanh nghiệp.

Hy vọng rằng các bạn hãy bắt tay ngay với Nước Tinh Khiết Hồng Phúc – Rosée Water để xây dựng một thương hiệu riêng cho mình. Liên hệ ngay để được hỗ trợ: 1900 5555 25.