1900 5555 25

Nước tinh khiết Hồng Phúc “Tăng nguồn cung – Không tăng giá Đại lý”

Nước tinh khiết Hồng Phúc “Tăng nguồn cung – Không tăng giá Đại lý”

Nước tinh khiết Hồng Phúc không tăng giá bán Đại lý và vẫn đáp ứng đầy đủ yêu cầu về chất lượng sản phẩm với các quy chuẩn khắt khe.

Chỉ còn vài ngày nữa là kết thúc năm 2021 với thật nhiều biến động. Mặc dù tình hình giá cả nguyên vật liệu đầu vào để sử dụng trong sản xuất đều tăng liên tục và giá xăng dầu cũng ngày càng tăng  ở cấp số nhân, nhưng không vì thế mà Nước Tinh Khiết Hồng Phúc – Rosée Water thay đổi chính sách giá bán dành cho Đại Lý.

Thương hiệu Rosée Water, dù chỉ mới ra mắt thị trường trong 2 năm đầy khó khăn vừa qua, nhưng đã phần nào khẳng định được chất lượng sản phẩm và dịch vụ, luôn cố gắng để không đứt gãy nguồn cung ứng, và đây cũng là cam kết mà chúng tôi đang làm với Khách hàng của mình.

Quý đại lý chỉ cần bán đúng giá công ty khuyến nghị là sẽ tối ưu được lợi nhuận, dù chất lượng sản phẩm của Rosée Water và các Thương Hiệu Lớn trên thị trường đều đạt Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về nước khoáng thiên nhiên và nước uống đóng chai: QCVN 6-1:2010/BYT.

 Không dừng lại ở đó, Nhà máy sản xuất Nước Tinh Khiết Hồng Phúc – Rosée Water còn đạt chứng nhận sản xuất theo 3 tiêu chuẩn Quốc tế: ISO 9001:2015, ISO 22000:2018, HACCP sau năm đầu tiên vận hành, chúng tôi nhận được sự quan tâm tích cực từ phía khách hàng về sản phấm chất lượng, giá tầm trung.

Thị trường biến động, Rosee Water không tăng giá Đại lý, liệu có bất thường?

Thị trường đang âm thầm thiết lập mặt bằng giá mới, khi mặt hàng đặc biệt có tác động lớn là xăng dầu, nguyên vật liệu đầu vào tăng không ngừng, khiến các nhà sản xuất/cung ứng đã rục rịch tăng giá sản phẩm từ 10-30%.

Nước Tinh Khiết Hồng Phúc đã sớm dự báo tình hình và chủ động trong việc sản xuất, điều phối; dự trữ nguyên, nhiên liệu một cách hợp lý, tiết giảm chi phí, cung ứng đủ, kịp thời nguồn hàng cho thị trường khi cần thiết.

Giải pháp cơ bản nhất để vừa hỗ trợ khách hàng chi tiêu tiết kiệm vừa giúp Đại Lý bán được hàng là Không Tăng Giá Bán. Ngoài ra, Rosée Water cũng đang đẩy mạnh hoạt động gia tăng độ phủ, tăng cường lượng hàng hóa, mang những sản phẩm tốt, giá tốt đến người tiêu dùng.

Cuối năm, tình hình vẫn chưa có chiều hướng tích cực hơn, với mong muốn giảm áp lực tiêu dùng trong giai đoạn khó khăn do dịch COVID-19, chúng tôi không tăng giá bán Đại Lý, cũng mong Quý Đại Lý không tăng giá bán tới Khách Hàng.

Thông tin liên hệ nhanh: 1900 5555 25 bấm phím 1.