1900 5555 25

Tầm nhìn – Sứ mệnh

TẦM NHÌN

Với hơn 15 năm hoạt động trong ngành sản xuất nước đá tinh khiết, Công ty Nước Đá Hồng Phúc trở thành đơn vị duy nhất tại Việt Nam sở hữu dây chuyền làm đá sạch tự động và khép kín theo công nghệ Mỹ. Kế thừa sứ mệnh sáng tạo nên những sản phẩm sạch vì sức khoẻ, mang tính ứng dụng cao trong thực tiễn, Công ty Nước Đá Hồng Phúc tiếp tục cho ra đời sản phẩm Nước Tinh Khiết Hồng Phúc, bổ sung vào hệ sinh thái Nước Đá, Băng Đăng có sẵn, đưa Hồng Phúc trở thành tập đoàn phát triển đa ngành.

Trong tương lai, Nước Tinh Khiết Hồng Phúc sẽ trở thành công ty gia công nước tinh khiết dẫn đầu tại thị trường TP.HCM.

SỨ MỆNH

  • Sứ mệnh với Người tiêu dùng

Sứ mệnh của Hồng Phúc với người tiêu dùng là tạo ra những sản phẩm phù hợp, tiện dụng, sử dụng trong cuộc sống hằng ngày. Chúng tôi là công ty đi đầu về việc tạo ra các sản phẩm độc đáo, sáng tạo, tính áp dụng trong thực tiễn cao. Nước tinh khiết cũng không nằm ngoài sứ mệnh đó. Song song với thương hiệu Rosée Water được công ty phát triển, chúng tôi cũng trực tiếp gia công sản phẩm theo thương hiệu của bạn với chất lượng và giá thành cạnh tranh.

  • Sứ mệnh với Đối tác

Với đối tác, sứ mệnh của Hồng Phúc là tạo ra giá trị gia tăng cho thương hiệu của đối tác, bằng sản phẩm nước tinh khiết được gia công theo thương hiệu riêng. Chúng tôi hướng tới mức lợi nhuận hài hoà cho các bên, cải tiến quy trình cho năng suất và chất lượng để tạo sự phát triển bền vững.

  • Sứ mệnh với Nhân viên

Chúng tôi tôn trọng cái cũ, tiếp nhận cái mới, từ đó tạo ra sự hài hoà và tiếp nối trong việc phát triển hệ thống nhân sự của công ty. Tạo mọi điều kiện để thoả mãn nhu cầu và kỳ vọng trong công việc nhằm phát huy tính sáng tạo, sự toàn tâm và lòng nhiệt huyết của nhân viên.

  • Sứ mệnh với Cộng đồng

Tiếp nối sứ mệnh tạo ra viên nước đá sạch vì sức khoẻ từ nền tảng của Nước Đá Hồng Phúc: sạch từ nguồn nước đến quy trình sản xuất, đóng gói, vận chuyển, Nước Tinh Khiết Hồng Phúc duy trì và cam kết sứ mệnh này cho những sản phẩm nước uống đóng chai, đảm bảo quy chuẩn và chất lượng phục vụ cộng đồng.

Để sử dụng sản phẩm của Hồng Phúc, khách hàng có thể gọi về số Tổng đài 1900 555525 hoặc tìm mua ở các đại lý trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương hoặc các khu vực lân cận.