1900 5555 25

Tuyển đại lý nước – Chiết khấu lên đến 50%++

Tuyển đại lý nước – Chiết khấu lên đến 50%++

Nước Tinh khiết Hồng Phúc – Rosée Water sản phẩm đang được ưa chuộng hiện nay bởi chất lượng quốc tế nhưng giá bán lẻ chỉ 28.000đ/bình 19L, là sự lựa chọn vừa tốt sức khỏe vừa tối ưu chi phí cho gia đình, doanh nghiệp. Thời gian qua, sản phẩm của nước tinh khiết Hồng Phúc được rất nhiều sự tín nhiệm của khách hàng, chúng tôi tiếp tục mở rộng mạng lưới đại lý phân phối nước uống để có thể đáp ứng, mang sản phẩm chất lượng đến với người tiêu dùng.

1. Giới thiệu về Nước tinh khiết Hồng Phúc và sản phẩm nước của chúng tôi.

Nước Tinh khiết Hồng Phúc – Rosee Water sản phẩm của nước đá Hồng Phúc, sản xuất và phân phối đa dạng các dòng nước tinh khiết bình 19L vòi & up, chai 1500ml, chai 750ml, chai 520ml, chai 330ml.

Với sứ mệnh đem đến sản phẩm chất lượng cao với mức giá tốt cho mọi người, mọi nhà, chúng tôi hiểu rằng nhu cầu nước uống sạch là rất quan trọng và cần thiết, đặc biệt là trong thời điểm trên thị trường có nhiều loại nước kém chất lượng, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Hiện nay, Rosee Water sản xuất và phân phối 4 dòng sản phẩm chính:

Sản phẩm Giá bán lẻ Đơn vị tính
Nước đóng bình vòi & up 19L 28.000đ Bình 19L
Nước  đóng chai 1500ml 48.000đ Block 6 chai
Nước  đóng chai 520ml 96.000đ Block 24 chai
Nước  đóng chai 330ml 72.000đ Block 24 chai

Nước Tinh Khiết  19L trang bị hệ thống máy móc – công nghệ hiện đại:

Tiêu chuẩn khắt khe nguồn nước đầu vào, quy trình sản xuất khép kín, công nghệ tự động, sản phẩm nước tinh khiết Rosée Water được xử lý qua hệ thống thẩm thấu ngược RO, khử trùng bằng Ozon và tia cực tím.

Hệ thống rửa trong 12 bước, máy móc hiện đại, quy trình làm sạch cường độ cao, đảm bảo các bình hoàn toàn không có bất kì tạp chất vật lý nào.

2. Vì sao nên trở thành đại lý phân phối Nước Tinh Khiết Hồng Phúc – Rosée Water?

Sản phẩm đã có được sự tín nhiệm của người tiêu dùng

Nhờ những thế mạnh về chất lượng, giá cả hợp lý, nước tinh khiết Hồng Phúc khi ra mắt được rất nhiều khách hàng hướng ứng và tin tưởng sử dung. Mọi người đều hài lòng khi sử dụng sản phẩm, đặc biệt Bình 19L của Nước Tinh Khiết Hồng Phúc – Rosée Water. Đó là một tín hiệu vui cho nỗ lực không ngừng của toàn công ty. Chỉ đơn giản là nước, nên chúng tôi tập trung vào chất lượng nước và chất lượng vỏ bình, vậy nên, đa phần người dùng đều hài lòng với chi phí chỉ bằng một nửa so với những dòng nước uống có thương hiệu trên thị trường.

Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Quốc tế

Nước Tinh khiết Hồng Phúc được sản xuất theo Quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia 6-1:2010/BYT, áp dụng các tiêu chuẩn quốc tế:

✔️ Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2015.

✔️ Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000:2018.

✔️ Hệ thống phân tích mối nguy và kiểm soát điểm tới hạn HACCP.

Chiết khấu hấp dẫn lên tới 50%++

Mối quan hệ hợp tác được cho là thành công khi cả hai bên cùng có lợi và cùng đạt được những mục tiêu chung. Hiểu được vai trò của Đại lý đối với Nước Tinh Khiết Hồng Phúc, Công ty gửi đến Đại lý chính sách chiết khấu hấp dẫn lên tới 50%++.

Chúng tôi không ngừng nổ lực phát triển sản phẩm để đồng hành cùng đại lý đưa những sản phẩm chất lượng, giá tiết kiệm đến người tiêu dùng.

Chế độ thưởng theo tháng hấp dẫn

Bên cạnh mức chiết khấu cao lên tới 50% ++, một ưu điểm tuyệt vời khác mà không thể không nhắc đến đó chính là chế độ thưởng theo tháng hấp dẫn. Nếu đạt doanh số của tháng, bạn có thể được thưởng thêm đến 10%.

Sản phẩm chất lượng quốc tế, giá cạnh tranh, mức chiết khấu tốt lại có chế độ thưởng hấp dẫn. Bạn còn chờ gì mà không trở thành Đại lý phân phối nước tinh khiết Hồng Phúc, cơ hội giúp mang đến doanh thu và lợi nhuận không nên bỏ lỡ!

Chế độ hỗ trợ 

  • Hỗ trợ làm bảng hiệu Đại lý hoàn toàn miễn phí.
  • Hỗ trợ đơn hàng theo khu vực đại lý đăng ký: tỷ lệ 10% trên doanh số tăng trưởng.
  • Để thuận tiện hơn trong việc quản lý công nợ Nước tinh khiết Hồng Phúc đã xây dựng quy trình làm việc, theo dõi chuyên nghiệp, rất thuận tiện cho công tác quản lý từ phía Khách hàng

Liên Hệ Làm Đại Lý

♻️ Water-line: 1900 5555 25                                       ♻️ Email: contact@nuoctinhkhiethongphuc.com