1900 5555 25

Gia công nước đóng chai theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 22000:2018, HACCP.

Gia công nước tinh khiết theo theo chuẩn quốc tế iso 22000:2018, haccp

Gia công nước đóng chai theo tiêu chuẩn Quốc tế ISO 22000:2018, HACCP.

 Trong điều kiện cạnh tranh gay gắt như hiện nay, việc các doanh nghiệp xây dựng cho mình thương hiệu riêng là điều hết sức cần thiết. Còn gì tự hào hơn khi đối tác sử dụng chai nước mang thương hiệu của doanh nghiệp ngay trên bàn đàm phán. Vô hình chung hình ảnh của Doanh nghiệp xuất hiện trong tâm trí và gây được thiện cảm với khách hàng của mình. Vậy tìm kiếm nhà máy gia công nước đóng chai uy tín, giá cả hợp lý để tối ưu chi phí và nâng tầm giá trị thương hiệu ở đâu?

gia-cong-nuoc-tinh-khiet

gia công nước tinh khiết

1. Nước Tinh Khiết Hồng Phúc đơn vị gia công nước tinh khiết chuẩn Quốc tế.

 Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp đang cố gắng xây dựng thương hiệu riêng nhưng vẫn chưa chọn được đối tác gia công phù hợp. Điều đó không còn khó khăn vì  Nước Tinh Khiết Hồng Phúc – Rosée Water được sản xuất theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015, ISO 22000:2018, HACCP, đảm bảo thành phẩm đạt theo quy chuẩn kỹ thuật Quốc gia về chất lượng nước ăn uống (QCVN 01:2009/BYT). Nước uống tốt, giá rẻ trọn gói, hỗ trợ tối đa cho doanh nghiệp khi hợp tác cùng Hồng Phúc.

Thổi Chai Đa Dạng :  Mẫu mã chai đa dạng cùng hệ thống công nghệ thổi chai tự động, dẫn trực tiếp vào hệ thống chiết rót, sẽ tiết kiệm được thời gian sản xuất và chi phí mua vỏ chai thổi sẵn.

Tem Nhãn Chuyên Nghiệp:  Thiết kế tem nhãn nước tinh khiết ngoài việc sáng tạo Logo ấn tượng, dễ ghi vào tâm trí người dùng, thể hiện được phân khúc thị trường và khách hàng mục tiêu của thương hiệu. Chúng tôi ngoài thiết kế miễn phí, còn tư vấn cho khách hàng đặt những thông tin phù hợp trên tem nhãn chai nước cho từng mục đích khác nhau.

Chiết Rót Tự Động: Công nghệ chiết rót tự động là một trong những giai đoạn quan trọng trong việc sản xuất một chai nước tinh khiết đạt chất lượng cao. Hệ thống tự động sẽ không có sự tham gia của con người (ngoài công đoạn kiểm tra thành phẩm).

Bên cạnh đó chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn:

  • Chọn mẫu mã chai phù hợp với thương hiệu của doanh nghiệp.
  • Chọn ra các thiết kế thuận lợi và phù hợp với thị trường.
  • Tính toán về số lượng và thời gian giúp doanh nghiệp tối ưu được chi phí.
  • Kiểm tra chất lượng trước khi sản phẩm đưa ra thị trường.

2. Gia công nước đóng chai tinh khiết theo thương hiệu riêng.

Nước đóng chai có mặt ở khắp mọi nơi, từ nhà riêng đến nơi làm việc, từ phòng họp đến sảnh tiếp tân. Mọi người luôn có nhu cầu với nước!

Bước vào showroom hay văn phòng đại diện, đối tác có thể chưa gắn kết với sản phẩm hay ký kết hợp đồng ngay nhưng không thể từ chối đem về một chai nước sản xuất thiết kế gia công nước tinh khiết mang dấu ấn riêng của thương hiệu.

Chiến lược gia công nước tinh khiết mang thương hiệu riêng chưa bao giờ cũ nhưng lại ít được các doanh nghiệp để ý đến. Đã đến lúc cân nhắc. Một chai nước gia công nước tinh khiết in logo riêng nhỏ bé cũng đủ tạo nên sự khác biệt giữa thương trường không ngừng đòi hỏi sự sáng tạo, chỉn chu và chuyên nghiệp.

3. Lợi ích của gia công nước uống thương hiệu riêng đối với doanh nghiệp.

Thuyết phục người mua hàng lựa chọn sản phẩm

Hiện nay, doanh nghiệp nào cũng cố gắng xây dựng cho mình một thương hiệu riêng vì khi doanh nghiệp của bạn đã có tên tuổi, mọi người sẽ tin tưởng sử dụng sản phẩm của bạn nhiều hơn.

Thương hiệu còn giúp doanh nghiệp thể hiện được vị thế, chỗ đứng và uy tín đối với các đối thủ cạnh tranh. Thương hiệu là hình ảnh có tính chất văn hoá, lý tính, cảm tính, trực quan và độc quyền mà bạn liên tưởng tới khi nhắc đến một sản phẩm hay một công ty.

Tạo lợi thế cạnh tranh

Thương hiệu của doanh nghiệp càng mạnh, chứng tỏ công ty của bạn đang đáp ứng được rất nhiều nhu cầu từ khách hàng, nâng cao được lợi thế cạnh tranh cho công ty, thúc đẩy hoạt động kinh doanh của công ty và ghi điểm trong mắt nhà cung cấp, đầu tư, phân phối, mang lại những lợi ích về doanh số lợi nhuận cho doanh nghiệp trong hiện tại và tương lai.

Kinh doanh thuận lợi

Việc xây dựng thương hiệu giúp cho doanh nghiệp dễ dàng bán được các sản phẩm mới, thuyết phục được nhà cung ứng hợp tác trong việc sản xuất sản phẩm và thuyết phục được người mua chấp nhận sản phẩm.

Liên hệ đặt hàng các sản phẩm gia công nước uống tinh khiết:

Water-line: 1900 5555 25.
Email: contact@nuoctinhkhiethongphuc.com.