Chính sách vận chuyển

1. Phạm vi giao hàng và Phí vận chuyển

Chúng tôi miễn phí vận chuyển đối với đơn hàng có số lượng tối thiểu 3 bình đối với khách lẻ và 50 bình đối với đại lý, áp dụng cho khách hàng thuộc phạm vi khu vực Tp. Hồ Chí Minh, Bình Dương và bán kính 5km tính từ địa điểm có trên Kênh Phân Phối của Nước Tinh Khiết Hồng Phúc.

Đối với đơn đặt hàng dưới 3 bình đối với khách lẻ và 50 bình đối với đại lý, chúng tôi sẽ tính phí phụ thu vận chuyển giao động từ 15,000 vnđ đến 25,000 vnđ tuỳ vào số lượng bình và khoảng cách từ kho đến nơi nhận hàng.

2. Thời gian giao hàng

Từ 8h đến 18h mỗi ngày, trừ Chủ Nhật và các ngày Lễ, Tết.

Giao nhanh trong vòng 2 tiếng đối với khu vực Tp. Hồ Chí Minh kể từ lúc hệ thống xác nhận đặt hàng thành công.

Đối với một số trường hợp bất khả kháng như thời tiết xấu, điều kiện giao thông bất lợi, sự cố ngoài ý muốn trên đường giao hàng, trục trặc trong quá trình xuất hàng, chúng tôi rất tiếc vì thời gian giao hàng có thể lâu hơn mong đợi.

3. Phụ thu phí vận chuyển lên lầu cao

Trong trường hợp Quý khách có nhu cầu muốn nhân viên giao nước vận chuyển bình nước lên lầu cao, Quý khách vui lòng hỗ trợ thêm chi phí tuỳ theo từng lầu. Bảng giá chi tiết sẽ được Đại lý cập nhật trong từng trường hợp cụ thể.

4. Phí thu hồi vỏ bình

Khi Quý khách không còn sử dụng dịch vụ của Nước Tinh Khiết Hồng Phúc, muốn trả lại vỏ bình, thì có thể:

  • Hoặc trực tiếp đem vỏ bình đến địa chỉ Đại lý gần nhất để trả và nhận về tiền thế chân vỏ bình
  • Hoặc nhân viên của Hồng Phúc sẽ đến tận nơi thu hồi vỏ bình. Nếu số lượng dưới 10 vỏ sẽ phụ thu thêm phí cho 1 lần thu hồi.

Với mọi thắc mắc về thông tin vận chuyển, phí phụ thu, Quý khách vui lòng liên hệ hotline 1900555525 để được trợ giúp.